Khoá học tại ASV School

Trải nghiệm văn hóa và Hướng nghiệp thực tế

Đây là lớp học ĐẶC BIỆT-ĐẦU TIÊN chỉ có tại ASV SCHOOL, cung cấp cho các học viên lượng kiến thức đa dạng, phong phú và tổng hợp về mọi mặt liên quan đến Nhật Bản, như lịch sử đại cương Nhật bản, nguồn gốc người Nhật, lối sống, văn hóa, chính trị, xã hội, địa lý, tâm sinh lý, các tin tức cập nhật…về Nhật Bản, và làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của các bạn học viên về Nhật Bản khi có thể tiếp cận với lối suy nghĩ của người Nhật, hiểu văn hóa Nhật theo chiều sâu (như những gì cần phải kiêng kị hay những gì cần phải chuẩn bị khi dự lễ cưới, đám tang… tại Nhật, có điểm gì khác biệt sơ với Việt Nam…). Hiểu biết về Nhật bản cũng giúp ích rất nhiều cho việc hàm... (Xem thêm)
Đây là lớp học ĐẶC BIỆT-ĐẦU TIÊN chỉ có tại ASV SCHOOL, cung cấp cho các học viên lượng kiến thức đa dạng, phong phú và tổng hợp về mọi mặt liên quan đến Nhật Bản, như lịch sử đại cương Nhật bản, nguồn gốc người Nhật, lối sống, văn hóa, chính trị, xã hội, địa lý, tâm sinh lý, các tin tức cập nhật…về Nhật Bản, và làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của các bạn học viên về Nhật Bản khi có thể tiếp cận với lối suy nghĩ của người Nhật, hiểu văn hóa Nhật theo chiều sâu (như những gì cần phải kiêng kị hay những gì cần phải chuẩn bị khi dự lễ cưới, đám tang… tại Nhật, có điểm gì khác biệt sơ với Việt Nam…). Hiểu biết về Nhật bản cũng giúp ích rất nhiều cho việc hàm thụ tiếng Nhật, và nó khiến cho việc học trở nên hứng thú và sâu sắc hơn bao giờ hết. Đội ngũ giáo viên giảng dạy lớp NHẬT BẢN HỌC tại ASV SCHOOL là những giáo viên và những chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm, có vốn sống phong phú và nhiều trải nghiệm tại đất nước mặt trời mọc. (Thu gọn)
Café Tiếng Nhật
  • Chưa nhập học phí

Café Tiếng Nhật

Hội Thoại Chủ Đề Khác Nhau.
18/12/2020 (6)

Cơ hội trò chuyện, giao lưu cùng người Nhật với những chủ đề hấp dẫn thú vị mỗi tuần.

Giảng viên ASV School
  • 15 Chỗ - 1 Buổi
  • 19:00 ~ 20:00
Tìm hiểu về đất nước con người Nhật Bản
  • Chưa nhập học phí

Tìm hiểu về đất nước con người Nhật Bản

Hội Thoại Chủ Đề Khác Nhau.
15/12/2020 (7)

Thông qua những trải nghiệm thực tế thú vị hàng tuần (cùng làm cơm nắm – onigiri, cùng mặc kimono, cùng tìm hiểu về đất nước và con người Nhật Bản), bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về đất nước và con người Nhật Bản. Đồng thời nâng cao khả năng ỨNG DỤNG tiếng Nhật của bản thân.

Giảng viên ASV School
  • 15 Chỗ - 1 Buổi
  • 08:00 ~ 10:00