Tiếng Nhật Sơ cấp & Business Manner A1 (A2/ A3)

JLPT N5->N1+ Business Manner

Tất cả các KHOÁ HỌC ỨNG DỤNG TIẾNG NHẬT MỌI CẤP ĐỘ từ N5-N1 của ASV SCHOOL sẽ cung cấp cho các bạn học viên tất cả những kiến thức CẦN và ĐỦ để có thể tham dự tất cả các kì thi năng lực tiếng Nhật hiện nay như JLPT, TOP-J, NAT-TEST, …Nhưng giống như tên gọi của các khoá học này, tiếng Nhật mà học viên tại ASV SCHOOL lĩnh hội được là thứ TIẾNG NHẠT ỨNG DỤNG nhằm đảm bảo cho các học viên có thể sử dụng một cách thoải mái và tự tin ứng với từng cấp độ, trong hội thoại đời sống và công việc. Điều đặc biệt trong các khoá học này của ASV SCHOOL là các chương trình và nội dung học được xây dựng và thiết kế theo một TƯ DUY HIỆN ĐẠI tiệm cận với lối suy nghĩ của những n... (Xem thêm)
Tất cả các KHOÁ HỌC ỨNG DỤNG TIẾNG NHẬT MỌI CẤP ĐỘ từ N5-N1 của ASV SCHOOL sẽ cung cấp cho các bạn học viên tất cả những kiến thức CẦN và ĐỦ để có thể tham dự tất cả các kì thi năng lực tiếng Nhật hiện nay như JLPT, TOP-J, NAT-TEST, …Nhưng giống như tên gọi của các khoá học này, tiếng Nhật mà học viên tại ASV SCHOOL lĩnh hội được là thứ TIẾNG NHẠT ỨNG DỤNG nhằm đảm bảo cho các học viên có thể sử dụng một cách thoải mái và tự tin ứng với từng cấp độ, trong hội thoại đời sống và công việc. Điều đặc biệt trong các khoá học này của ASV SCHOOL là các chương trình và nội dung học được xây dựng và thiết kế theo một TƯ DUY HIỆN ĐẠI tiệm cận với lối suy nghĩ của những nền giáo dục hiện đại trên thế giới không chỉ Nhật Bản mà là Anh, Mỹ, Châu Âu..,đáp ứng theo tiêu chuẩn CEFR – khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ của cộng đồng chung châu Âu, theo đó học viên sẽ phải đáp ứng đầy đủ các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết(kỳ thi JLPT hay các kỳ thi năng lực Nhật ngữ hiện nay chưa có phần thi NÓI và chưa kiểm tra được khả năng ứng dụng ngôn ngữ của thí sinh). Theo xu thế tất yếu của xã hội và đòi hỏi của người học, ASV SCHOOL cho rằng, chỉ không lâu nữa, chắc chắn các kỳ thi tiếng Nhật hiện nay như JLPT hay TOP-J sẽ có sự thay đổi về hình thức và nội dung sao cho phù hợp vs tiêu chuẩn CEFR trên giống như các kỳ thi tiếng Anh hiện nay. Thiết nghĩ, để hướng tới một cái nhìn dài hạn và cập nhật, đã đến lúc chúng ta phải chủ động thay đổi bản thân và chuẩn bị sẵn tất cả những kiến thức và năng lực cần thiết, sẵn sàng thích ứng với sự thay đổi bất ngờ và nhanh chóng của các kỳ thi năng lực tiếng Nhật hiện có như sự thay đổi của kỳ thi JLPT cách đây tầm mười năm về trước. (Thu gọn)
Tiếng Nhật Sơ cấp & Business Manner A1 (A2/ A3)
  • Chưa nhập học phí

Tiếng Nhật Sơ cấp & Business Manner A1 (A2/ A3)

Giáo Trình Tổng Hợp
15/12/2020 (2-4-6)

Việc ỨNG DỤNG Tiếng Nhật từ những tình huống giao tiếp đơn giản, thực tế nhất là mục tiêu xuyên suốt của mỗi khoá học. Đồng thời những kiến thức về Văn hoá doanh nghiệp Nhật và ứng xử trong kinh doanh cũng là điểm nhấn trong mỗi khoá học này.

Giảng viên ASV School
  • 15 Chỗ - 30 Buổi
  • 16:00 ~ 17:30