18/32 Học Viên ASV SCHOOL đỗ chuyên tiếng Nhật Trần Phú năm 2019

🏅🏅🏅 TUYỆT VỜI QUÁ 🏅🏅🏅

😍 18/32 em học sinh đỗ chuyên tiếng Nhật Trần Phú năm nay là học sinh được đào tạo bởi giáo viên tại ASV SCHOOL (cô Hoài Nam, cô Khánh Hội, cô Hương Giang)

💯 Đặc biệt trong đó em 𝐋𝐞̂ 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐏𝐡𝐮́𝐜 𝐀𝐧 đã xuất sắc khi là thủ khoa đầu vào của lớp chuyên Nhật.

💯 Em 𝐏𝐡𝐮́𝐜 𝐀𝐧 cùng với 2 em 𝐌𝐚𝐢 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 và 𝐇𝐚̀ 𝐕𝐲 cũng đã đỗ vào THPT chuyên ngoại ngữ trực thuộc Đại học quốc gia Hà Nội.

ASV SCHOOL vô cùng tự hào và chúc mừng các em đã đạt thành tích tốt trong kì thi lần này. 🎉

Cùng tham gia LỚP ÔN CHUYÊN tại ASV SCHOOL để tên mình cũng được vinh danh trong kỳ thi Trung Học Phổ Thông năm tới nhỉ.

>> Lịch khai giảng các khóa học tiếng Nhật tháng 07/2019

Tags: