[ASV School] KÍNH MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN

Cứ đến dịp này hàng năm học viên ASV School cùng với giảng viên trong trường lại cùng đến chùa Hưng Long tại phường Trại Chuối – quận Hồng Bàng – TP Hải Phòng để cùng với tăng ni phật tử của chùa kính mừng đại lễ Phật Đản.

Ngày Phật Đản là một trong ba ngày lễ lớn trong năm của Đạo Phật bao gồm: Phật Đản, Vu Lan, Thành Đạo.

Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa, mang vẻ đẹp chân - thiện - mĩ của đạo phật. Trong dịp này các em học viên có dịp nhìn về nguồn cội và nuôi dưỡng giá trị tinh thần trong mỗi cá nhân. Sau này dù có đi đến đâu, tinh thần đạo lý vẫn luôn theo các em trong mỗi hành vi và tâm trí, đồng thời cũng là kim chỉ nam cho các em làm lẽ sống, tôi luyện bản lĩnh của mình.

Dưới đây là một số hỉnh ảnh của ASV School tại chùa Hưng Long: