[ASV SCHOOL] Trao 10 suất học bổng tại Trường THCS Chu Văn An

Những năm gần đây, tiếng Nhật tại Hải Phòng đã trở thành ngôn ngữ phổ biến bên cạnh tiếng Anh được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tăng thêm vốn ngoại ngữ và có những cơ hội phát triển tốt hơn cả trong nước và ngoài nước.

Với nhiều em học sinh, sinh viên, học viên tiếng Nhật tại Hải Phòng, giành học bổng là cách để có thêm một phần chi phí trang trải học tập và cũng là một thành tựu, một cơ hội chứng tỏ bản thân mình.

>> Lịch khai giảng các khóa học tiếng Nhật tháng 6,7

Trong những năm qua, ASV SCHOOL đã không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các Trường học để mang lại nhiều suất học bổng cho các em qua đó không những khích lệ tinh thần học tập thi đua mà còn hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vượt khó, yêu thích học tiếng Nhật trong suốt quãng thời gian học tập tại trường.

Chiều 31/05, tại Trường THCS Chu Văn An, Ngô Quyền, Hải Phòng, ASV SCHOOL đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

- 05 phần quà: trị giá 500.000đ/suất quà (dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

- 05 phần quà: mỗi phần là một suất học bổng 03 tháng (~4.800.000đ/phần quà) học tiếng Nhật tại ASV SCHOOL miễn phí (dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, yêu thích và ham học. Riêng phần quà này các em học sinh có thể tiếp tục được miễn phí sau mỗi 03 tháng tại ASV khi được trung tâm đào tạo & đánh giá