Buổi toạ đàm “NHỮNG YÊU CẦU CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG VỚI ỨNG VIÊN KHI TUYỂN DỤNG VÀ TRONG CÔNG VIỆC”

Buổi toạ đàm  “NHỮNG YÊU CẦU CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG VỚI ỨNG VIÊN KHI TUYỂN DỤNG VÀ TRONG CÔNG VIỆC”

Buổi toạ đàm: “NHỮNG YÊU CẦU CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG VỚI ỨNG VIÊN KHI TUYỂN DỤNG VÀ TRONG CÔNG VIỆC” đã diễn ra thành công tốt đẹp từ 8:30 – 10:30 ngày 13/12/2020 tại ASV Education – 388 Lạch Tray, với sự hiện diện, chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích, quý giá từ bác Mine Akihiro – tổng giám đốc công ty Sumirubber Việt Nam và chị Vân Thị Thu Hiền – trưởng phòng Hành chính Nhân sự, với sự quan tâm, tham dự nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

Cảm ơn Sumirubber Việt Nam và các bạn rất nhiều!

Tin chắc rằng thông qua buổi toạ đàm này, các bạn sinh viên đã có cái nhìn cụ thể hơn về những yêu cầu của doanh nghiệp cũng như sẽ định hướng được rõ ràng hơn cho mục tiêu công việc trong tương lai.

ASV với sứ mệnh là cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, với phương châm giáo dục “Japanese and more” sẽ đem lại môi trường học tập và trải nghiệm thực tế, ý nghĩa cho người học Tiếng Nhật.

Chúng mình cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của buổi toạ đàm và tiệc trà giao lưu nhé.

Hãy liên hệ số Hotline 18006127 (Ms. Hạnh) để được giải đáp thêm những thông tin về buổi toạ đàm hay các chương trình đào tạo của ASV nhé các bạn.