Chia sẻ Feedback của buổi trải nghiệm văn hóa "Sắc màu Nhật Bản" và Thông báo hoãn hoạt động văn hóa tháng 8

Cám ơn các bậc phụ huynh và các bạn đã quan tâm và chia sẻ cảm xúc với ASV School sau buổi trải nghiệm "Sắc Màu Văn Hóa Nhật Bản" diễn ra ngày 23.07.2020 vừa qua.

Các thầy cô rất hạnh phúc và có động lực để tiếp tục hành trình cầu nối văn hóa Nhật – Việt. Nhà trường đã lên kế hoạch triển khai buổi trải nghiệm tiếp theo với nội dung trải nghiệm làm Onigiri – Cơm nắm Nhật Bản vào tháng 8.

Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid và theo hướng dẫn của Sở giáo dục và Đào tạo Hải Phòng, nhà trường rất tiếc khi phải thông báo hoãn hoạt động lần này để đảm bảo an toàn phòng chống dịch vì sức khỏe, vì cộng đồng.

Rất mong sớm gặp lại các bạn và các bậc Phụ huynh trong những hoạt động văn hóa kế tiếp.