CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM “BUSINESS MANNER – BUSINESS SKILL”- KỸ NĂNG LÀM VIỆC NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU (Chuyên đề số 2)

Kiến thức chiếm 25% thành công của bạn, 75% là kỹ năng giúp bạn chạm tới thành công đó. ASV Education luôn mong muốn góp một phần nhỏ bé đồng hành cùng các bạn trên con đường kiến tạo và khẳng định bản thân.

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo ASV (ASV Education) xin chân thành cám ơn thầy Nguyễn Văn Hảo - nguyên Trưởng khoa tiếng Nhật của trường Đại Học Ngoại Thương; Cô Nguyễn Thị Hải Hoà - Phó hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng cùng các giảng viên của nhà trường; Các Anh/Chị đại diện các Công ty khối ngành dịch vụ (The Minato Residence, Khách sạn Nikko Hải Phòng, VN housing, Interart Sài Gòn); Các Anh/Chị đại diện các Công ty khối ngành sản xuất (Công ty cổ phần Nippon Sanso Việt Nam, Công ty TNHH Jyuichiya Việt Nam, Meihotech VN, Công ty chế tạo máy Zeon, công ty TNHH Nippon Kodo Việt Nam, Công ty TNHH OKI Việt Nam, Công ty TNHH IML Technology Việt Nam) và các bạn sinh viên đã dành thời gian tới tham dự chương trình TRẢI NGHIỆM “BUSINESS MANNER – BUSINESS SKILL” - KỸ NĂNG LÀM VIỆC NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU tổ chức sáng 11/04/2021.

Trong thời lượng thời gian ít ỏi chưa thể chạm sâu đến từng vấn đề nhỏ nhất của 3 nội dung:

☘ Setsugu – đón tiếp khách

☘ Quy tắc ứng xử trong công việc

☘ 5S trong môi trường làm việc

Nhưng qua buổi trải nghiệm tham dự các tình huống và thảo luận, ASV cũng hi vọng truyền đạt một phần nhỏ bé kỹ năng ứng xử, kỹ năng làm việc vốn là nét đẹp tinh hoa trong văn hóa Việt Nam và Nhật Bản được kết tinh từ bao đời; là thấm đượm cách đối nhân xử thế, cách dụng tâm tỉ mỉ trong mọi mối quan hệ, để cùng xây dựng kiến tạo một nếp nhà, nếp văn hóa công ty và văn hóa xã hội văn minh, bền vững.

ASV – Ánh Sáng Việt – Nâng tâm giá trị người Việt

ASV Education - Japanese and more