Đậm sắc màu văn hóa Nhật Bản tại ASV School

Một không gian văn hóa ẩm thực mang mầu sắc Nhật bản mà các bạn học viên ASV School muốn giới thiệu tới các bạn trẻ, các bậc phụ huynh trong những ngày đầu năm 2019

Có lẽ chưa một hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế nào được các thành viên ASV School và du khách đón đợi như Lễ hội giao lưu văn hóa Nhật Bản, trong đó trọng tâm là không gian trưng bày ẩm thực.

Hòa mình vào không khí đậm sắc màu văn hóa được mang đến từ đất nước Nhật Bản xa xôi, khiến không gian vốn đã đông nay càng tấp nập.

Tại Lễ hội, các bạn học viên ASV School đã cùng nhau trổ tài nấu nướng với những món ăn đặc trưng của xứ sở Hoa anh đào, đồng thời tham gia các trò chơi truyền thống Nhật Bản tại các quầy hàng. Không khí Lễ hội, sôi nổi được các bạn học viên ASV School hưởng ứng nhiệt tình.

Học viên và giảng viên tại ASV School

Cùng nhìn lại những hình ảnh đặc sắc của các bạn học viên ASV School trong lễ hội nhé!