Khai giảng các lớp N2 Online - Offline tại ASV SCHOOL

Bạn đã lựa chọn được khóa học N2 tiếng Nhật cho mình trong hè này chưa. Hãy đến với ASV SCHOOL để trải nghiệm về khóa học N2.

- Lớp N2 JUNBI OFFLINE khai giảng ngày 18/07 tại ASV SCHOOL

+ Lớp học dành riêng cho các bạn đã học hết chương trình N3, và muốn học lên trình độ N2.

+ Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cực kì nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật trình độ cao. Như cô Huyền (N1 178/180)

+ Khai thác hiệu quả nhất bộ giáo trình chất lượng, cung cấp tài liệu độc quyền tại ASV school.

+ Học viên được tiếp thu tiếng Nhật ứng dụng, theo tiêu chuẩn đào tạo ngôn ngữ Quốc tế CEFR.

- Lớp N2 TAISAKU ONLINE khai giảng ngày 18/07 tại ASV SCHOOL

+ Lớp học dành riêng cho các bạn đã đỗ N3 hoặc đã hoàn thành khóa học N2 JUNBI, muốn rèn luyện kĩ năng làm đề N2.

+ Chương trình giảng dạy bài bản, được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

+ Học viên được rèn luyện kĩ năng làm đề thi bài bản nhất, vận dụng triệt để kiến thức đã học để xử lí tất cả các dạng bài tập khó nhất.

+ Lớp học ONLINE Tương tác với giáo viên qua phần mềm chuyên dụng, mua bản quyền. Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc smartphone, bạn có thể học ở bất cứ đâu trên thế giới này.  Đến với lớp học N2 TAISAKU ONLINE, bạn sẽ kiếm được số điểm cao nhất với cách thức đơn giản nhất, không còn cảm giác sợ hãi những kì thi.

- Lớp N2 JUNBI ONLINE khai giảng ngày 19/07 tại ASV SCHOOL

+ Lớp học dành riêng cho các bạn đã học hết chương trình N4, và muốn học lên trình độ N3.

>> Lịch khai giảng các khóa học tiếng Nhật tháng 07/2019