Lễ bế giảng đoàn Thực Tập Sinh xuất cảnh 06/2019 tại ASV SCHOOL

Hình ảnh trong buổi lễ chia tay các bạn thực tập sinh xuất cảnh 06/2019 tại trung tâm Nhật Ngữ ASV - ASV SCHOOL.

Tại Trung tâm Nhật ngữ ASV - ASV SCHOOL đã tổ chức lễ bế giảng cho các bạn thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật bản 06/2019.

>> Lịch khai giảng các khóa học tiếng Nhật cho thực tập sinh

Được tổ chức thường xuyên đã trở thành một sự kiện diễn ra sau mỗi khoá kết thúc của ASV School với mỗi bạn thực tập sinh kỹ năng đã hoàn thành khóa học giáo dục định hướng và lên đường xuất cảnh sang Nhật bản.

Đến hạn xuất cảnh, dù đơn hàng chỉ còn một người hay có nhiều người đỗ thì đều được ASV tổ chức một cách trang trọng và đầm ấm. Buổi lễ bế giảng cho các bạn thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật Bản có sự tham gia của ban lãnh đạo Công ty, Phụ huynh, và toàn thể giáo viên, học viên tại ASV School.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ: