Tết trung thu ở trung tâm nhật ngữ ASV diễn ra như thế nào?

Hy vọng đây là một kỷ niệm đáng nhớ với mỗi thầy và trò ASV SCHOOL để sau này khi đặt chân đến đất nước mặt trời mọc chúng ta luôn hướng về nhau và cùng nhau lan toả không khí Trung thu truyền thống của Việt Nam tại Nhật nhé.

Tại Nhật thì lễ hội ngắm trăng diễn ra 2 lần trong năm (thay đổi hàng năm tùy theo âm lịch). Một lần vào ngày trăng tròn giữa mùa thu gọi là JUGOYA (十五夜), gắn với phong tục cổ truyền “Otsuki-mi” (お月見) có nghĩa là ngắm trăng vào ngày rằm giữa mùa thu, kế đến là hội JUSANYA nhằm ngày 13 tháng 10.

Không chỉ học tiếng Nhật. ASV còn có một mùa trăng đầy cảm xúc  🌙🌙🌙

Chúng mình đã cùng nhau lên ý tưởng và tự tay chuẩn bị từng chiếc đèn lồng, đèn hoa đăng, mâm ngũ quả và những tiết mục văn nghệ tuy cây nhà lá vườn nhưng cũng đủ để đưa mọi người từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đặc sắc trong bữa tiệc Trung thu của ASV nhé😉