Thầy Fujita và cô Kumiko đã chia sẻ về hai điều quan trọng với chúng mình khi làm việc tại Nhật Bản

Hãy cùng chúng mình gấp かぶと(Kabuto) - mũ giáp Samurai thể hiện sự quyết tâm và ý chí theo đuổi mục tiêu các bạn nhé ASV School cảm ơn thầy Fujita và cô Kumiko đã mang đến một buổi giao lưu ý nghĩa và đầy sắc màu văn hóa Nhật Bản.

Giao lưu với các thầy cô tới từ Nhật Bản luôn là hoạt động được các bạn học sinh của ASV háo hức và chờ đợi. Thầy Fujita và cô Kumiko đã chia sẻ về 2 điều quan trọng với chúng mình khi làm việc tại Nhật Bản, đó là:
- Luôn khỏe khoắn.
- Luôn hỏi và xác nhận lại khi không hiểu.

日本人の先生と交流するのはASVの学生がいつもお楽しみにしています。
本日は、藤田先生と久美子先生はいろいろなことを話されていました。強く心に刻んだのは以下の二つの通りです。
‐健康は第一。
‐わからない場合は必ず確認する。