Thông tin xuất cảnh ngày 10/01/2019

Mở đầu 1 năm mới bằng chuyến bay trải nghiệm tới đất nước Mặt trời mọc. Ai cũng có ước mơ của riêng mình và để thực hiện được điều đó bạn phải luôn nỗ lực không ngừng, chỉ 4-6 tháng không đủ tự tin để giao tiếp trong công việc với người Nhật, bạn chỉ mới như là bập bẹ học nói.

Các bạn hôm nay xuất cảnh đã học tiếng Nhật từ 1-2 năm, có thể có bạn sẽ thốt lên sao lại lâu thế?

Nhưng bạn của tôi ơi, ra nước ngoài làm việc không thể chỉ trang bị ngôn ngữ để hiểu, để làm việc nếu có thì bạn sẽ chỉ có 3 địa điểm quen thuộc để tới:

Công ty - Cửa hàng tiện ích - Ký túc xá và 3 từ hàng ngày hay dùng: Xin chào - Xin lỗi - Hẹn gặp lại.

Ba đến Bốn năm của bạn ở Nhật là thời gian không ngắn hãy trải nghiệm nó một cách tích cực và có ích.

ASV School chúc 4 bạn hôm nay lên đường thượng lộ bình an và thực hiện được ước mơ của mình nhé.

Nếu bạn thật sự muốn thay đổi và trải nghiệm để vượt qua giới hạn bản thân, hãy đăng ký vào khóa học khai giảng thực tập sinh của ASV School nhe!