L
g
...

TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN CÙNG ASV SCHOOL

Khi nhắc đến đất nước Nhật Bản, mọi người sẽ liên tưởng đến một nền văn hóa mang đậm bản sắc riêng: trang phục Kimono truyền thống, trà đạo (Sadou), nghệ thuật cây cảnh (Bonsai), nghệ thuật cắm hoa (Ikebana), nghệ thuật gấp giấy (Origami), ngoài ra Nhật Bản còn có Furoshiki – nghệ thuật gói quà.

Các bạn hãy cùng ASV School khám phá nét tinh tế và độc đáo của nghệ thuật Origami và Furoshiki khi tham gia chương trình “ Sắc màu Nhật Bản” cùng với giáo viên người Nhật nhé. Hoạt động trong chương trình gồm:

- Khởi động với bài hát tiếng Nhật thú vị.

- Tìm hiểu về nghệ thuật Origami và thực hành gấp giấy.

- Tìm hiểu về nghệ thuật gấp khăn Furoshiki và học 1 số cách gói đồ.

Địa điểm: số 12/241 Lạch Tray

Thời gian: 09h -11h ngày 23/7 (thứ 5)

Các bạn quan tâm xin vui lòng đăng ký theo link hoặc inbox trực tiếp với cô Nguyệt Anh (Sđt liên hệ: 0983.780.514)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ