TRƯỜNG CẤP 3 NÔNG NGHIỆP NAM ĐỊNH ( MÔ HÌNH NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM)

Mô hình học văn hoá với học nghề không xa lạ ở Việt Nam tuy nhiên làm sao có tính hiệu quả và học sinh thực sự phát triển được sự nghiệp của các em trong tương lai mà không lãng phí thời gian và tiền bạc của gia đình.

Trường được Đại sự quán Nhật Bản hỗ trợ giúp đỡ, tuyển chọn Giáo viên người Nhật về dạy nghề, tiếng, hỗ trợ đào tạo.

Kết thúc ba năm cấp 3, các em sẽ có năng lực Nhật ngữ N4, bằng nghề, bằng THPT và có sự phát triển thể chất toàn diện thông qua các hoạt động thể thao, âm nhạc, hội họa…Nhà trường cũng sẽ giới thiệu những em có nguyện vọng sang Nhật làm việc thực tế theo đúng chi phí Quy định của Chính Phủ Việt Nam.

Kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm tới thăm trường và hoạt động tuyển sinh của nhà trường nhé!

Thời gian nhận hồ sơ: 20/08/2021

Địa chỉ trường: Trường Cấp III Nông Nghiệp ( mô hình Nhật Bản) tại xã Nam Phong, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Tel: 0369 548 700 ( Cô Hoài)

Tags: