Vui hè cùng ASV SCHOOL - Chuẩn tiếng Nhật - Trọn vẹn kỹ năng

Với mục tiêu mang đến một mùa hè ý nghĩa và sự phát triển toàn diện ở mọi cấp độ tiếng nhật tại Hải Phòng, ASV SCHOOL xây dựng chương trình “Vui học hè” đầy bổ ích.

Theo đó, các giáo trình đều được biên soạn độc quyền và thay đổi hàng năm, phù hợp với trình độ mỗi lứa tuổi nhằm đạt đến mục tiêu: Trau dồi kỹ năng ngôn ngữ, làm giàu kiến thức văn hóa xã hội, và phát triển các kỹ năng mềm (làm việc nhóm, thuyết trình tự tin và thuyết phục…) ở mỗi học viên.

Một số lớp tiếng Nhật đã khai giảng nhưng vẫn còn rất nhiều lớp đang mở chờ đón các bạn đến sau, nhanh tay nhận ngay ưu đãi nhe

>> Lịch khai giảng các khóa học tiếng Nhật tháng 6, 7