XÂY DỰNG GIỜ HỌC VUI VẺ DÀNH CHO TRẺ EM

Vào ngày 25 tháng 4, tại trung tâm Nhật ngữ ASV đã thành công diễn ra buổi họp định kỳ lần thứ 9 của Hội nghiên cứu giáo dục tiếng Nhật Hà Nội tại Hải Phòng với chủ đề “Xây dựng giờ học vui vẻ dành cho trẻ em”.

Trong suốt 6 năm qua, trung tâm ASV đã luôn nhiệt huyết với việc đào tạo tiếng Nhật tại các trường tiểu học trong địa bàn thành phố. Chính vì thế, đã thu được những kinh nghiệm quý báu trong giảng dạy. Tại buổi họp này, cô Nguyệt Anh giáo viên của Trung tâm đã trình bày bài phát biểu về thực tiễn tổ chức các giờ học. Cô Anh đã nói “Tại thời điểm bắt đầu việc dạy tiếng Nhật dành cho học sinh tiểu học, trong bối cảnh thiếu tư liệu giảng dạy chúng tôi đã phải tham khảo cả giờ học tiếng Anh để xây dựng giờ học. Chúng tôi luôn tìm tòi, tâm niệm xây dựng những giờ học để học sinh có thể vui vẻ và tập trung học tập.” Sau đó, các giáo viên đã trò chuyện thật nhiều với nhau và đã được lắng nghe những ý tưởng hay để học sinh có được những giờ học vui vẻ. Mọi người đã được học hỏi rất nhiều.

Giáo viên ASV sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho việc giáo dục tiếng Nhật dành cho học sinh tiểu học bằng sự nỗ lực, học hỏi và tâm huyết của mình.

ASV Education - Japanese and more

388 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng